[ ĐĂNG KÝ] Hội thảo OMI Việt Nam về Nhi khoa tổng quát và Tim mạch tháng 11/2024

31/05/2024

Chúng tôi rất vui mừng thông báo trong tháng 11 năm 2024, VinUniversity (VinUni) và Viện Y khoa Mở (OMI) sẽ hợp tác để tổ chức hai hội thảo OMI Việt Nam tại Hà Nội, Việt Nam. Các hội thảo sẽ diễn ra song song từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 11, tập trung vào “Nhi khoa tổng quát” và “Tim mạch”, được giảng dạy bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới từ Bệnh viện Nhi Philadelphia (CHOP) và Khoa Y Weill Cornell.

Các hội thảo bao gồm các bài giảng hiện đại, trình ca bệnh, thảo nội dung khóa học, các buổi đào tạo thực hành. Ngôn ngữ được sử dụng tại hội thảo là Tiếng Anh, vì vậy người tham dự cần nghe hiểu tiếng Anh và đã hoàn thành chuyên ngành hoặc đang trong năm cuối của chương trình nội trú và có kế hoạch theo đuổi sự nghiệp chuyên môn tại quốc gia của mình. Việc tham dự toàn bộ chương trình hội thảo là bắt buộc và tất cả người tham dự phải đóng góp về mặt chuyên môn bằng cách trình bày một nghiên cứu ca bệnh tiêu biểu.

30 bác sĩ sẽ được chọn lọc kỹ càng cho mỗi hội thảo thông qua quy trình nộp đơn đăng ký và sẽ nhận được đài thọ bao gồm học phí, tài liệu khóa học, chi phí đi lại và toàn bộ chi phí ăn ở. Chúng tôi sẽ cung cấp chỗ ở cho người tham dự đến từ các tỉnh/thành/quốc gia khác ngoài Hà Nội.

Chúng tôi trân trọng kính mời tất cả các bác sĩ đủ điều kiện từ Việt Nam và Đông Nam Á nộp đơn ngay bây giờ để tham gia một trong hai hội thảo OMI Việt Nam vào mùa thu năm nay. Đây là cơ hội duy nhất để các bác sĩ học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, tích lũy kinh nghiệm vô giá về các hoạt động y tế mới nhất và kết nối với các chuyên gia khác trong khu vực.

Các hội thảo sẽ được tổ chức tại Trường Đại học VinUniversity, khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam. Quy trình nộp đơn hiện đã mở và các ứng viên quan tâm có thể nộp đơn qua nền tảng ứng dụng OMI cho đến ngày 15 tháng 7 năm 2024.

Vui lòng chia sẻ cơ hội này với mạng lưới của các bác sĩ và chuyên gia y tế có thể quan tâm đến việc tham dự các hội thảo này.

Cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của các y bác sĩ, chúng tôi mong muốn nhận được đơn đăng ký và chào đón mọi người đến với trải nghiệm hội thảo bổ ích và đầy cảm hứng!

Vui lòng xem thông tin chi tiết hơn về 2 Hội thảo OMI Việt Nam bên dưới.

———————————————————

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng y tế của mình. Nộp đơn ngay để giữ chỗ tại Hội thảo Nhi khoa tổng quát và Tim mạch của OMI Việt Nam.

Viện Y khoa Mở (OMI) là một sáng kiến ​​quốc tế dành cho các chuyên gia y khoa, thông qua giáo dục và nghiên cứu, nhằm mục đích cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên quy mô toàn cầu. Chương trình được thành lập vào năm 1993 bởi Quỹ Áo-Mỹ (AAF) hợp tác chặt chẽ với Trường Y khoa Weill Cornell và Quỹ Xã hội Mở (OSF). Trong những năm qua, nhiều tổ chức y khoa hàng đầu tại Hoa Kỳ và Châu Âu đã tham gia chương trình ​​này, cung cấp đội ngũ giảng viên tận tâm, dành nhiều thời gian và chuyên môn của mình để chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm với các đồng nghiệp trên khắp thế giới. Các nghiên cứu sinh được OMI đào tạo có đủ khả năng cải thiện đáng kể việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại quốc gia của họ. Để ngăn ngừa tình trạng chảy máu chất xám và khởi xướng quá trình thu hút chất xám lâu dài, OMI cung cấp một số chương trình sau đại học và cố vấn cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong suốt sự nghiệp của họ.