Chương trình Bác sĩ Y khoa

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH BÁC SĨ Y KHOA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINUNI!

Dù bạn là một sinh viên y khoa tương lai hay đã là một thành viên của Chương trình, chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu cuộc hành trình thay đổi và phát triển cùng bạn trên con đường theo đuổi các giá trị xuất sắc trong Y học. Chương trình bác sĩ Y khoa tại VinUni được thiết kế dựa trên ba trụ cột chính: Clinician (lâm sàng), Professional (tính chuyên nghiệp), Researcher (nhà nghiên cứu). Chương trình được thiết kế tỉ mỉ và phát triển dựa trên hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học Pennsylvania để cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện. Bên cạnh kiến thức nền tảng về y học, chúng tôi xem trọng kỹ năng thực hành cần thiết trong môi trường Y khoa hiện nay. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào môi trường chăm sóc sức khỏe thực tế, làm việc cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm để phát triển sự nhạy bén trong chẩn đoán, kỹ năng chăm sóc bệnh nhân, kỹ năng ứng xử và hơn thế nữa.

Bên cạnh đào tạo lâm sàng, chúng tôi tin rằng tính chuyên nghiệp, chính trực, sự thấu cảm và giá trị đạo đức là những phẩm chất thiết yếu của một bác sĩ xuất sắc. Bạn sẽ được đào tạo và rèn luyện chuyên sâu về các kỹ năng liên quan đến con người để sẵn sàng đối mặt với các tình huống phức tạp trong thực hành lâm sàng.

Thêm vào đó, chương trình Bác sĩ Y khoa tại VinUni ưu tiên nuôi dưỡng trí tò mò và văn hóa đổi mới sáng tạo thông qua đào tạo nghiên cứu. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu khoa học, được dẫn dắt và hỗ trợ bởi giảng viên tại Viện Khoa học Sức khỏe, các Viện khác, cũng như với các đối tác của VinUni là những đại học tinh hoa trên toàn cầu, cho sinh viên cơ hội đóng góp vào sự tiến bộ chung của nền y khoa thế giới.

Với sự đa dạng của cộng đồng sinh viên, chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường học tập hòa nhập và thân thiện, nơi mọi ý kiến đều được lắng nghe với tinh thần cầu thị. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của Viện Khoa học Sức khỏe luôn sẵn sàng đem đến sự hỗ trợ tận tâm nhất cho sinh viên trong suốt quá trình theo học tại trường. Hãy cùng nhau đón nhận những thách thức và cơ hội phía trước, mỗi trải nghiệm sẽ rèn luyện chúng ta trở thành những bác sĩ có năng lực thấu cảm, giỏi chuyên môn và kiên định trong tương lai, tạo ra những thay đổi có ý nghĩa cho cộng đồng, bệnh nhân tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Chào mừng bạn đến với Chương trình Bác sĩ Y khoa tại Trường Đại học VinUni – một môi trường nơi hội tụ kiến thức, lòng trắc ẩn và sự xuất sắc không giới hạn. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng bạn và rất mong chờ những đóng góp giá trị của bạn trong tương lai.