Điểm nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XUẤT SẮC

Đại học VinUni đặt một cột mốc mới tại Việt Nam, xây dựng thế hệ lãnh đạo trong tương lai

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Trường Đại học Y Khoa Pennsylvania là đối tác chiến lược của VinUni, đảm bảo rằng chương trình giảng dạy đật tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

KHÔNG GIAN HỌC TẬP

Trường Đại học VinUni chú trọng áp dụng các phương pháp học tập chủ động. Học tập chủ động đòi hỏi sự hợp tác giữa các sinh viên. Tất cả các không gian học tập được thiết kế để sinh viên có thể trao đổi dễ dàng với nhau.

TÀI NGUYÊN HỌC TẬP

Việc áp dụng công nghệ mới nhất trong lực lượng lao động, đang dần mở rộng tiến tới lĩnh vực sức khỏe điện tử và trí tuệ nhân tạo, gói gọn trong một môi trường an toàn và được bảo vệ. Từ Thư viện đến phòng thí nghiệm ảo, VinUni đều có.

TRẢI NGHIỆM LÂM SÀNG NGAY TỪ ĐẠI HỌC

Mục đích nhằm cung cấp khả năng tiếp xúc với bệnh nhân ngay từ năm đầu tiên của chương trình Bác sỹ Y khoa trong bối cảnh xã hội hoặc lâm sàng, giúp tăng cường hiểu biết về sức khỏe, bệnh tật và vai trò của chuyên gia y tế. Điều này cũng cho phép sinh viên áp dụng kiến thức từ chương trình giảng dạy tiền lâm sàng trong môi trường bệnh viện.

HỌC TẬP ĐAN XEN TỔNG HỢP

Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên các buổi học truyền thống, các hoạt động nhóm nhỏ và tiết tự học kết hợp với nhiều tài nguyên học tập.

GIÁO DỤC LIÊN NGHIỆP

Học tập đa chuyên ngành cho phép sinh viên học hỏi từ các chuyên gia y tế khác, cũng như học hỏi lẫn nhau trong môi trường lâm sàng.

PHÒNG THÍ NGHIỆM MÔ PHỎNG

Môi trường mô phỏng cung cấp cho sinh viên thực hành các kỹ năng giao tiếp và quy trình cần thiết trong một môi trường an toàn.

ĐÀO TẠO LÂM SÀNG

Sự hỗ trợ từ chuỗi bệnh viện VINMEC mang đến sự chuyên nghiệp trong việc đào tạo, chăm sóc bệnh nhân kết hợp với các bệnh viện hàng đầu Hà Nội để sinh viên được tiếp xúc, học hỏi trong môi trường học thuật đầy thử thách. Ngoài ra, các phòng khám cộng đồng sẽ cho sinh viên cơ hội có kinh nghiệm làm việc thực tế.

THEO ĐUỔI ĐAM MÊ

Các môn học tự chọn luôn có sẵn và tùy thuộc vào yêu cầu của nước sở tại, sinh viên Y Khoa của chúng tôi có thể chọn học ở nước ngoài để được phát triển tối đa, học hỏi trong các môi trường đa dạng ở các nước phát triển và đang phát triển.

CHƯƠNG TRÌNH CỐ VẤN DÀI HẠN

Các nghiên cứu cho thấy sự cố vấn của bác sĩ có tác động tích cực đến sức khỏe tâm sinh lý và định hướng nghề nghiệp của sinh viên. Mỗi sinh viên trong Chương trình Bác sỹ Y khoa được cố vấn bởi một bác sĩ hàng đầu trong ngành trong suốt thời gian của chương trình. Dựa trên mô hình cố vấn Nuôi dưỡng, Chương trình Cố vấn Dài hạn sẽ cung cấp một môi trường an toàn và cởi mở, trong đó sinh viên Y Khoa có thể thảo luận về các vấn đề cá nhân, học hỏi và thử nghiệm các lĩnh vực với cố vấn, đóng vai trò là người hỗ trợ và nguồn lực đáng tin cậy.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Trong mô hình nghiên cứu đảo ngược, sinh viên có thể đề xuất các chủ đề nghiên cứu của riêng mình và chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn. Email tới địa chỉ mdeducation@vinuni.edu.vn