Hội thảo Y học OMI Việt Nam 2024

Event date: 18/11/2024

Viện Khoa học Sức khỏe, trường Đại học VinUni trân trọng thông báo về hội thảo OMI (Open Medical Institute) Việt Nam 2024 sắp tới, một sự kiện giáo dục y học uy tín tập trung vào Nhi khoa tổng hợp và Tim mạch nói chung, diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 11 năm 2024. Các hội thảo sẽ quy tụ các chuyên gia, nhà giáo dục và chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu để thúc đẩy việc học tập, hợp tác và tiến bộ trong hai lĩnh vực y tế quan trọng.

Được tổ chức với sự hợp tác của Viện Y khoa Mở và Viện Khoa học Sức khỏe của trường Đại học VinUni, sự kiện này sẽ cung cấp các bài giảng tiên tiến, hội thảo tương tác và các buổi học dựa trên ca bệnh. Các hội thảo nhằm mục đích nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cả trong nước và quốc tế, trong việc giải quyết các tình trạng phức tạp ở nhi khoa và tim mạch.

Điểm nổi bật của sự kiện:

Hội thảo về Nhi khoa tổng hợp: Học viên sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận chuyên sâu về các hoạt động nhi khoa hiện đại, bao gồm các chủ đề như chăm sóc trẻ sơ sinh, bệnh truyền nhiễm ở trẻ em và những đổi mới trong sức khỏe trẻ em. Học viên sẽ có được cái nhìn toàn diện và chuyên sâu về các tiêu chuẩn toàn cầu trong chăm sóc nhi khoa và áp dụng chúng vào bối cảnh địa phương.

Hội thảo về Tim mạch: Tập trung vào những tiến bộ mới nhất trong tim mạch, hội thảo này sẽ đi sâu vào việc quản lý bệnh tim, các chiến lược phòng ngừa và các phương pháp điều trị đột phá. Các bác sĩ tim mạch uy tín từ OMI và VinUni sẽ dẫn dắt các cuộc thảo luận, chia sẻ về chuyên môn lâm sàng của họ.

Cả hai hội thảo đều được thiết kế để truyền cảm hứng cho các chuyên gia y tế bằng các nghiên cứu tiên tiến và các phương pháp tiếp cận thực tế đối với các thách thức y tế, khuyến khích hợp tác xuyên biên giới để cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân.