Viết bài báo cho tạp chí trong nước (Tiếng Việt) 2024

Học phí: Miễn phí cho học viên sau đại học, giảng viên và cán bộ của VinUni

Học viên từ ngoài VinUni cũng có thể tham dự miễn phí nếu lớp học chưa kín chỗ.

Giảng viên: PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Viện Khoa Học Sức Khỏe, trường đại học Vinuniversity (link to profile)

Giám đốc chương trình Cử nhân Điều dưỡng
Giám đốc Trung tâm mô phỏng Y khoa

Thời gian & ngày: 8:30 – 11:30, 14 tháng 9 năm 2024
Địa điểm: Phòng C201, tầng 2, toà nhà C, Đại học VinUni, Ocean Park, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Trình độ: Trung bình
Điều kiện vào học: Học viên đã tốt nghiệp đại học, có kiến thức cơ bản về nghiên cứu khoa học.

Mục tiêu khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể
  • Xác định được các thành phần của một bài báo khoa học tiếng Việt
  • Giải thích được cấu trúc và mục đích của từng phần trong bài báo
  • Liệt kê được kỹ thuật viết để truyền đạt ý tưởng và kết quả nghiên cứu một cách logic và dễ hiểu.
  • Trình bày được một số chiến lược xuất bản bài báo khoa học cá nhân.

Hình thức giảng dạy: Trực tiếp (in-person) với thảo luận nhóm và các hoạt động tương tác.

Chứng nhận: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận CME từ Viện Khoa Học Sức khỏe, trường đại học VinUni, được Bộ Y tế Việt Nam công nhận. (Lưu ý: Chứng nhận CME chỉ được cấp cho các chuyên gia y tế; sinh viên chưa đủ điều kiện để được cấp chứng nhận này.)

Đăng ký:
  • Hạn chót: 23:59, 10 tháng 9 năm 2024
  • Học phí: MIỄN PHÍ THAM DỰ
  • Nguyên tắc đăng ký: Khóa học sẽ ưu tiên cho giảng viên và nhân viên của VinUni trước, lịch đăng ký có thể đóng sớm hơn nếu lớp học kín chỗ.
Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email riêng để xác nhận tình trạng đăng ký.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email chs.spark@vinuni.edu.vn nếu bạn có câu hỏi nào hoặc sử dụng đường link dưới đây:

Liên hệ với SPARK