Chương trình Bác sĩ Nội trú Chấn thương chỉnh hình

Thư Chào mừng

Thân gửi các bạn Ứng viên,

Chào mừng đến với Chương trình Bác sĩ nội trú Chấn thương chỉnh hình của trường Đại học VinUni!

Chúng tôi cam kết cung cấp chương trình đào tạo hàng đầu về tất cả các chuyên khoa của chấn thương chỉnh hình. Trong quá trình đào tạo 5 năm, các học viên sẽ được chú trọng phát triển về năng lực thực hành, trang bị kiến thức sâu rộng về ngành, phát triển tư duy sáng tạo và khả năng xây dựng thương hiệu cá nhân, từ đó trở thành những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình.

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo và tạo cơ hội cho các học viên tiếp cận với đào tạo fellow tại Mỹ, Chương trình Bác sĩ nội trú Chấn thương chỉnh hình được xây dựng và vận hành theo các tiêu chuẩn của Hội đồng kiểm định chất lượng Quốc tế các Chương trình Giáo dục Y khoa Sau đại học Hoa Kỳ (ACGME-I). Trung tâm Chỉnh hình và Y học Thể thao tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Times City là cơ sở thực hành chính cho các bác sĩ nội trú chấn thương chỉnh hình. Trung tâm đã được công nhận là Trung tâm Xuất sắc về Y học Thể thao của AFC và là trung tâm giảng dạy của ISAKOS. Bên cạnh đó, học viên cũng có cơ hội thực tập tại các bệnh viện công lớn như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Bệnh viện Nhi Trung ương. Đồng thời, học viên được tiếp cận với công nghệ tiên tiến tại Trung tâm Phân tích Chuyển động và Công nghệ 3D trong Y học.

Môi trường học thúc đẩy sự đổi mới và phát triển năng lực học viên thông qua đào tạo phẫu thuật mô phỏng, các hoạt động giảng dạy, trao đổi học tập tại môi trường quốc tế, và các dự án nghiên cứu. Chương trình giảng dạy bao gồm các buổi giảng lý thuyết dựa trên chương trình Kiến thức Cốt lõi về Chấn thương chỉnh hình (ROCK) của Hội phẫu thuật Hàn Lâm chấn thương chỉnh hình Hoa Kỳ (AAOS), cung cấp cho các học viên nguồn tài liệu học tập toàn diện có sẵn tại Hoa Kỳ dành cho các bác sĩ nội trú Mỹ.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đến chương trình của chúng tôi!

Mong rằng chúng tôi có thể gặp lại các bạn trong những Buổi cung cấp thông tin về Chương trình đào tạo bác sĩ nội trú sắp tới, đồng thời hy vọng sẽ nhận được đơn đăng ký của các bạn!