Chương trình Cố vấn sinh viên trong suốt thời gian học tập

Cố vấn đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển chuyên môn của sinh viên Y khoa. Các nghiên cứu đã chứng minh sự cố vấn của bác sĩ có tác động tích cực đến tinh thần và cơ hội phát triển nghề nghiệp của sinh viên.

Tại VinUni, mỗi sinh viên theo học Chương trình Bác sĩ Y khoa sẽ được kết nối với một bác sĩ lâm sàng và nhận cố vấn trong suốt thời gian học. Dựa trên mô hình cố vấn Nuôi dưỡngChương trình Cố vấn chuyên sâu sẽ mang đến cho sinh viên một môi trường an toàn và cởi mở. Sinh viên có thể được tư vấn về các vấn đề cá nhân, học tập và tự trải nghiệm, dưới sự hỗ trợ và nguồn lực từ vị cố vấn.

Điều kiện ứng tuyển

• Các bác sĩ không phân biệt tuổi tác, giới tính, chuyên khoa, nơi làm việc với mong muốn hỗ trợ, dẫn dắt các bạn sinh viên Y khoa. Thời gian hướng dẫn khoảng 3-4 giờ mỗi học kỳ (5-6 tháng/học kỳ).

VinUni sẽ tổ chức các buổi định hướng để sinh viên làm quen với cố vấn. Các trợ giảng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quá trình này. VinUni sẽ tổ chức một cuộc họp trực tuyến trong trường hợp cố vấn không thể tham dự buổi họp trực tiếp.

Điền đơn đăng ký tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin hãy liên hệ qua email: mdeducation@vinuni.edu.vn